Bạn sắp đi du lịch trị trấn cao nguyên Sapa nhưng chưa biết cần phải mang theo gì. Sau đây là gợi ý để hành lý của bạn gọn gàng mà đầy đủ nhất nhé.

1. Quần áo

Tâm trạng háo hức khi sắp được khám phá Sapa tươi đẹp khiến bạn chuẩn bị hành lý từ rất sớm. Nhìn vào tủ quần áo bạn thấy cái gì cũng xinh, cái gì cũng muốn mang theo tuy nhiên thì đi du lịch bạn nên mang ít đồ đạc nhất có thể để giảm gánh nặng cho đôi vai trong việc mang vác hành lý. Chính vì vậy bạn chỉ nên mang quần áo đủ mặc cho tour du lịch Sapa 2 ngày từ Hà Nội của bạn. Bạn nên dành một chút thời gian suy nghĩ xem bạn định đi những đâu và định mặc gì cho phù hợp trong 2 ngày đó rồi chỉ mang chính xác những thứ bạn định mặc thôi. Tránh việc cứ muốn mang theo hết nhưng đến nơi lại không mặc đến và phải mang về.

Ngoài những bộ quần áo xinh lung linh mà bạn đã xếp vào va li, bạn còn phải mang theo một chiếc áo khoác vì ban ngày nhiệt độ ngoài trời Sapa cao nhất chỉ khoảng 25 độ, buổi tối còn lạnh hơn.

Tham khảo: https://dulichvenguon.com/category/hanh-trang-du-lich/

2. Giày

Giày thể thao

Giày thể thao

Vì khi  lên Sapa có thể bạn phải đi bộ, đi leo núi rất nhiều nên một đôi giày thể thao là tốt nhất cho đôi chân của bạn. Đồng thời khí hậu Sapa mùa hè vẫn lạnh như đầu đông của Hà Nội nên giày còn giữ ấm cho đôi bàn chân trong suốt hành trình.

3. Một chiếc ô

Một chiếc ô gấp nhỏ gọn để che mưa, che nắng luôn luôn là thứ rất cần thiết cho bất cứ hành trình du lịch nào.

4. Thuốc

Thuốc du lịch

Thuốc du lịch

Sự thay đổi về khí hậu, thức ăn có thể khiến bạn bị dị ứng, đau ốm, mắc bệnh về tiêu hóa nên những loại thuốc đơn giản như thuốc hạ sốt, thuốc kháng sinh, men tiêu hóa, thuốc đau bụng, thuốc dị ứng… sẽ thực sự cần thiết để bạn có thể dùng những lúc khẩn cấp.

5. Đồ trang điểm

Để luôn xinh tươi trong suốt hành trình, bạn nên mang theo đồ trang điểm hoặc ít nhất cũng là một thỏi son cho đôi môi xinh.

6. Máy ảnh

Máy ảnh du lịch

Máy ảnh du lịch

Là một thứ không thể thiếu trong bất cứ chuyến du lịch nào. Sapa có rất nhiều địa danh du lịch thú vị để bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở nơi đây.