Tháng 12 này đến Mộc Châu bạn sẽ được ngắm nhìn mùa hoa cải đẹp như thiên đường và những hàng dã quỳ vàng nở rực rỡ làm bừng sáng cả một vùng cao nguyên rộng lớn.

Xem thêm:

Nhà sàn homestay ở Mộc Châu

Nhà sàn homestay ở Mộc Châu

Đi du lịch Mộc Châu, bạn có thể chọn ngủ tại các khách sạn, nhà nghỉ trong 2 thị trấn, tuy nhiên dân phượt thì thích ngủ homestay – kiểu ngủ tập thể trong một căn phòng lớn giá rẻ. Sau đây là danh sách một số nhà nghỉ homestay chất lượng mà giá rất phải chăng bạn có thể tham khảo:

– Nhà nghỉ bình dân “Thảo Nguyên”

SĐT: 01277009909. Chủ nhà là chị Nguyễn Mỹ Hòa (SN 1980, là cô giáo cấp 2 ở xã Chiềng Khoa).

Nhà chị ở đối diện cây xăng 70, khá to, có 3 tầng trong đó tầng 1 là bán máy tính và đồ nội thất, tầng 2 gia đình chị ở còn tầng 3 gồm 4 phòng khá rộng cho thuê ngủ homestay với giá 50.000đ/người. Gia đình chị sẵn sàng phục vụ ăn uống luôn nếu khách có nhu cầu và nhà chị cũng cho thuê xe máy đi chơi luôn nên ở đây rất tiện.

Chỗ ngủ homestay

Chỗ ngủ homestay

– Homestay mà nhiều bạn trẻ ưa thích là nhà anh Thanh.

SĐT: 0123.918.2448. Giá nghỉ là 50k/người. Có thể thuê xe máy luôn tại đây và nếu có nhu cầu có thể yêu cầu anh phục vụ các món đặc sản của Mộc Châu như bê chao, măng đắng, thịt trâu gác bếp của người Thái, cá suối…

Tham khảo: Khám phá đặc sản thịt trâu gác bếp của người Thái ở Mộc Châu.

– Nghỉ homestay ngắm hoa lan, dâu tây tại nhà nghỉ hoa cảnh cao Nguyên.

Điện thoại: 0979 747 558

Địa chỉ: Bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu.

– Nhà chị Hương

SĐT: 0912.351.186

Địa chỉ: Nhà nghỉ sinh thái ở tiểu khu 2 thị trấn Mộc Châu.

Nếu đã đến Mộc Châu thì nhất định bạn phải đi chinh phục đỉnh Pha Luông – nóc nhà của Mộc Châu nhé. Đây là đỉnh núi được dân phượt hết sức yêu thích. Đứng trên đỉnh Pha Luông ngắm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng thật là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời.