Đi tour du lịch Singapore 2015 ngoài ăn món mỳ xào hay cơm gà thì bạn hãy thử thưởng thức 3 món ăn kì lạ bậc nhất này xem nhắc nhỏ bạn là những món ăn này ngay cả những người dân nơi đây cũng ít khi dám thử.

1. Da lươn chiên giòn

Nhìn thấy món này nếu bạn không biết được quá trình chế biến thì có thi bạn lại nghĩ ngay rằng đây là bánh cá chiên giòn chứ bạn không hề biết rằng nguyên liệu của món ăn độc đáo này chính là làn da mỏng manh của loài lươn.

Da lươn chiên giòn luôn được phục vụ cùng nước sốt đậu nành, bạn sẽ thấy da lươn vẫn còn rất rõ ngay cả khi nó đã được ngấm nước tương.

Da lươn chiên giòn được bán trong các quán ăn Quảng Đông ở Singapore hoặc tại số 476/478 trên đường Macpherson.

Click here nếu bạn không muốn đọc tiếp những món ăn lạ này mà muốn đọc về món Rojak rau xanh Singapore.

Da lươn chiên giòn

Da lươn chiên giòn

2. Đầu cá mập hấp

Bạn có thấy lãng phí khi bỏ đi thứ gì đó của cá mập không nhỉ, một số nhà hàng ở Singapore đã tạo nên món đầu cá mập hấp để tận dụng sụn cá mập sền sệt mà lại ngon vô cùng. Sụn cá mật được hấp với nước sốt đậu nành cùng dầu mè làm cho món ăn thêm béo ngọt thơm ngon.

Bạn sẽ tìm thấy món đầu cá mập hấp tại số 70 đường Zion.

5. Chân cá sấu

Bạn nghĩ sao khi một bát súp có nguyên hình bộ chân của cá sấu với da và móng vuốt, bạn dám ăn không, không ư? Ngon cực đó, lớp da chân cá sấu cực mềm lại dai dai và sền sệt cộng với hương vị của rau và gia vị chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại cắn miếng thứ 2 đâu đấy 😉

Không chỉ ngon mà chân cá sấu còn giiups tăng cường sức khỏe thông quá cải thiện sự trao đổi chất trong cơ thể và tăng khả năng miễn dịch nữa đó.

Nếu muốn ăn chân cá sấu bạn hãy đến quán Cafe de Hong Kong số 586 đường Balestier hoặc số 51 đường Old Airport nhé.

Link https://dulichvenguon.com/van-hoa-coi-nguon/3-luu-y-khi-bay-mam-ngu-qua-ngay-tet/ sẽ nói cho bạn biết 3 lưu ý khi bày mâm ngũ quả dịp Tết này.

Súp chân cá sấu

Súp chân cá sấu