Đền thờ Sri Veeramakaliamman là một trong những ngôi đền được xem là cổ nhất của đất nước Singapore.

Nhấp link https://dulichvenguon.com/kham-pha-the-gioi/du-lich-singapore-kham-pha-3-mon-an-la-bac-nhat/ để xem 3 món ăn lạ bậc nhất của Singapore

Ngôi đền Veeramakaliamman này được xây dựng nên bởi những người tiên phong Ấn Độ khi họ đến làm việc và sinh sống tại Quốc đảo sư tử Singapore.Đền thờ vị nữ thần Sri Veeramakaliamman Ấn Độ do vậy khi đến ngôi đền này bạn sẽ thấy được hình ảnh của nữ thần Sri Veeramakaliamman.

Đền Veeramakaliamman

Đền Sri Veeramakaliamman

Thần Sri Veeramakaliamman là vị thần tiêu diệt quỷ dữ, với sự hiện diện mình, nữ thầnSri Veeramakaliamman chính là biểu tượng để người dân nhập cư cầu phước ban lành khi đến với một miền đất lạ.

Xem thêm về nhà thờ True Light Singapore Tại Đây

Trong suốt khoảng thời gian của Thế chiến thứ II đã có rất nhiều người tới trú ngụ trong ngôi đền Sri Veeramakaliamman vì bên ngoài luôn có những cuộc chiến trên không diễn ra, ngôi đền đã giúp họ tránh được những trận ném bom thảm khốc này.

Đền Veeramakaliamman

Nóc của đền thờ

Vào thời gian những năm 80 của thế kỷ 20 thì ngôi đền Sri Veeramakaliamman đã được người dân nơi đây tu tạo lai và cho xây dựng thêm một tháp cổng với 8 vòm chính, nhiều vòm nhỏ vô cùng độc đáo và cũng chính nhờ đó mà ngôi đền đã có được vẻ đẹp nguy nga nhất nhì Singapore.

Nếu muốn tới thăm đền thờ Sri Veeramakaliamman thì bạn hãy đi 1 tour du lịch Singapore sau đó thì đến số 141 Đường Serangoo bạn nhé.